Tên thực vật: |
Cocos nucifera L. |
Thành phần chính: |
Lauric acid |
Bộ phận sử dụng: |
Cơm dừa |
Phương pháp trích xuất: |
Ép lạnh |
Xuất xứ: |
Việt Nam |
Mô tả chung: |
Dầu trong suốt, không màu đến màu ánh vàng. Mùi đặc trưng của dầu dừa. |
Sử dụng: |
Dùng trong sản xuất thực phẩm; mỹ phẩm; sản phẩm trị liệu; |
Tài liệu kỹ thuật: |
COA; Spec; Testing report; Organic Certificate |
Chất lượng: |
- Tự nhiên. - Organic: USDA/ NOP |
Quy cách: |
1LIT; 5LIT; 20LIT |
Đơn giá: |
Vui lòng gọi: 0888.357980 |