Trầu không là một loại thực vật dạng dây leo rất phổ biến, được trồng nhiều ở khu vực Việt Nam, Indonesia, và một số nước Châu Á khác. Từ xưa lá trầu được người bản địa sử dụng để làm thơm miệng, bảo vệ răng và nứu.
Tinh dầu Lá trầu được chưng cất từ bộ phận Lá, là một chất sát khuẩn mạnh. Các đặc tính của Tinh dầu Lá trầu gồm sát khuẩn, khử mùi, sát trùng, làm ấm. Tinh dầu được ứng dụng trong dược và mỹ phẩm để làm thuốc bảo vệ răng, nứu; dung dịch vệ sinh và các sản phẩm sát khuẩn.
Tên thực vật: |
Piper betle L. |
Thành phần chính: |
Chavicol acetate; Eugenol; Methyl eugenol |
Bộ phận sử dụng: |
Lá |
Phương pháp trích xuất: |
Chưng cất hơi nước |
Xuất Xứ: |
Việt Nam |
Mô tả chung: |
Tinh dầu có màu vàng đến nâu đậm. Mùi bã trầu mạnh, nồng. Vị cay nhẹ, nóng. |
Sử dụng: |
Dùng làm tác nhân sát trùng cho các sản phẩm bảo vệ răng miệng, dung dịch sát khuẩn,... |
Tài liệu kỹ thuật: |
Spec; COA; MSDS; GC/MS |
Chất lượng: |
- Tự nhiên - Canh tác thông thường |
Quy cách đóng gói: |
Chai nhôm: 0.5KG; 1KG; 5KG |
Đơn giá: | Vui lòng liên hệ: 0888.357980 |