DANH MỤC NGUYÊN LIỆU Tinh dầu Lá trầu

Tinh dầu Lá trầu

Trầu không là một loại thực vật dạng dây leo phổ thông, được trồng nhiều ở khu vực Việt Nam, Indonesia, và một số nước Châu Á khác. Từ xưa lá trầu được người...
Mã sản phẩm: #PTEO-075

Trầu không là một loại thực vật dạng dây leo rất phổ biến, được trồng nhiều ở khu vực Việt Nam, Indonesia, và một số nước Châu Á khác. Từ xưa lá trầu được người bản địa sử dụng để làm thơm miệng, bảo vệ răng và nứu.


Tinh dầu Lá trầu được chưng cất từ bộ phận Lá, là một chất sát khuẩn mạnh. Các đặc tính của Tinh dầu Lá trầu gồm sát khuẩn, khử mùi, sát trùng, làm ấm. Tinh dầu được ứng dụng trong dược và mỹ phẩm để làm thuốc bảo vệ răng, nứu; dung dịch vệ sinh và các sản phẩm sát khuẩn.

Tên thực vật: 

Piper betle L.

Thành phần chính:

Chavicol acetate; Eugenol; Methyl eugenol

Bộ phận sử dụng:

Lá  

Phương pháp trích xuất:

Chưng cất hơi nước

Xuất Xứ:

Việt Nam

Mô tả chung:

Tinh dầu có màu vàng đến nâu đậm. Mùi bã trầu mạnh, nồng. Vị cay nhẹ, nóng.  

Sử dụng:

Dùng làm tác nhân sát trùng cho các sản phẩm bảo vệ  răng miệng, dung dịch sát khuẩn,...

Tài liệu kỹ thuật:

Spec; COA; MSDS; GC/MS

Chất lượng:

- Tự nhiên

- Canh tác thông thường

Quy cách đóng gói:

Chai nhôm: 0.5KG; 1KG; 5KG
Đơn giá: Vui lòng liên hệ: 0888.357980

face